1. Có thể “trốn” trong thế giới âm nhạc bất cứ lúc nào và bất cứ đâu

Khác với những loại nhạc cụ khác như piano hay organ, guitar mang lợi thế nhỏ gọn, nhẹ nhàng, dễ vận chuyển. Chính vì thế, dù là cuối tuần thảnh thơi hay chỉ 5 phút rảnh dỗi, dù là giờ nghỉ trưa ở văn phòng hay những phút giải lao giữa các tiết học, chúng ta đều có thể ôm đàn để đi “trốn”!

2. Một trong những nhạc cụ “bình dân” nhất

Nếu piano yêu cầu một không gian rộng rãi, đôi khi là trang trọng, thì guitar chỉ đòi hỏi một góc phòng, hoặc thậm chí chỉ cần một chiếc ghế đá trên góc vỉa hè. Nếu chi phí cho một cây đàn piano lên đến hàng chục triệu, thì guitar chỉ tốn vài trăm ngàn. Vậy, bạn còn ngại gì mà không thử?

3. Một trong những nhạc cụ “đa năng” nhất

Nếu âm nhạc vốn đã có khả năng biến hoá diệu kì trên từng cung bậc, thì guitar – trong vai trò là “công cụ” cho sự diệu kì đó, còn có thể vừa làm đàn, vừa làm trống, vừa ngân lên những âm giai mềm mại, vừa gõ được những giai điệu nhộn nhịp.

4. Không đòi hỏi quá nhiều thời gian luyện tập

Chỉ cần 15 phút mỗi ngày cùng với một tâm hồn yêu âm nhạc, cộng thêm những kĩ thuật căn bản mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy tại MTC Guitar Center, bạn có thể dễ dàng chơi được bất kì bài hát hot hit nào trong thời gian ngắn nhất. 

5. Một trong những nhạc cụ phù hợp với mọi lứa tuổi

“Khi xưa ba bé hơn đàn, nghe guitar rung lên không bao giờ xao lãng. Dây buông giây bấm ngân vang, âm thanh đi khắp không gian”

“Thời sinh viên có cây đàn guitar, đàn ngân lên chúng ta cùng hoà ca”

Những câu hát ấy đủ để cho mỗi chúng ta thấy được rằng, hiếm có một loại nhạc cụ nào đi cùng chúng ta từ thủa “bé hơn đàn”, cho tới tận những năm tháng sinh viên, và cả đến tận sau này nữa. Thời ấu thơ, tuổi trẻ, thậm chí là cả cuộc đời dài rộng, chúng ta đều có thể tìm đến guitar như một người bạn, như một người đồng âm.

Và, MTC guitar center sẽ luôn luôn là người đồng âm trên con đường âm nhạc của bạn.

03/08/2019
  • 0

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *