Bạn là người thường xuyên tụ tập với bạn bè đi hát hay đi những quán cafe ca nhạc…Bạn thích những bản nhạc được đệm bằng guitar và muốn được chơi như vậy? Nhưng bạn lại không biết phải bắt đầu từ đâu? Hãy tìm đến lớp học guitar đệm hát cho người mới bắt đầu của Trung tâm Guitar MTC.

Trên thực tế, guitar là một loại nhạc cụ được rất chơi phổ biến trên các sân khấu từ không chuyên đến chuyên nghiệp. Bạn có thể chơi bất kỳ bài hát nào ưa thích với loại nhạc cụ này.  Để thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc học guitar đệm hát đã và đang trở thành nhu cầu chính đáng của nhiều bạn học sinh, sinh viên.

Làm thế nào để có thể chơi guitar đệm hát hiệu quả?

Muốn chơi guitar đệm hát hiệu quả các bạn cần chọn những bài hát có vòng hợp âm đơn giản. Và cách chơi dễ dàng để luyện tay khi thao tác cho quen. Các bạn nên chọn các bài có giai điệu nhẹ nhàng hơi chậm. Vòng hợp âm chỉ từ 4 – 5 hợp âm để chúng ta dễ dàng ghi nhớ.

 Khi mới bắt đầu, bạn sẽ chưa thể chuyển hợp âm một cách nhuần nhuyễn vì tốc độ xử lý còn chậm. Do đó, các bạn nên chuyển hợp âm một cách từ từ bấm đúng vị trí và thật chính xác. Việc bấm được hợp âm chính xác sẽ giúp bạn có thể di chuyển ngón tay thoải mái và linh hoạt hơn.

Có một bí quyết nhỏ giúp bạn đệm đàn guitar hay đó là thu âm lại những gì mình vừa luyện tập. Việc nghe lại bài đệm đàn sẽ giúp bạn biết mình đúng và sai ở chỗ nào để sửa chữa cho lần sau. Tiếp tục ghi âm và sửa chữa cho đến khi bài hát hoàn thiện và chuẩn chỉnh nhất.

Cuối cùng, các bạn bần chọn một cây đàn guitar phù hợp. Thông thường, đàn guitar acoustic được xem là phù hợp nhất để đệm hát. Vì đàn acoustic có cần đàn nhỏ nên giúp bạn dễ dàng chuyển hợp âm. Nó cũng dễ chơi hơn cho những người mới bắt đầu học đệm đàn guitar.

Đệm hát guitar chỉ trong 2 tháng với trung tâm MTC Guitar

Trung tâm MTC Guitar chính là địa chỉ uy tín giúp bạn  thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc với cây đàn guitar. Hiện nay, Trung tâm đã cho khai giảng các khóa học đệm hát guitar như sau:

  • Khóa học đệm hát guitar cơ bản (20 buổi). Học viên sẽ được dạy về nhịp phách, hợp âm, tiết tấu cơ bản để có thể đàn được những bản nhạc ưa thích.
  • Khóa học đệm hát guitar nâng cao (20 buổi). Học viên sẽ được dạy nâng cao về những hợp âm và tiết tấu. Từ những kiến thức đã dạy, học viên sẽ biết cách dựng kết cấu đệm của một bài hát. Phân tích bài hát bao gồm các yếu tố: intro, meetro, outro làm cho âm điệu của bài hát trở lên đa dạng và phong phú hơn.
  • Khóa học đệm hát Pro (20 buổi). Khóa học này dành riêng cho các học viên có ý định theo con đường chuyên nghiệp. Học viên sẽ được học về lý thuyết hòa thanh, cách bắt tone, cách đặt hợp âm cho bài hát phù hợp. Đặc biệt, học viên còn có thể solo hay fingerstyle biểu diễn tự tin trên sân khấu.

Trung tâm có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, lớp học tiêu chuẩn, giảng viên là người có trình độ cao đã từng đi biểu diễn nhiều năm. Kinh nghiệm giảng dạy dày dặn sẽ giúp uốn nắn học sinh đến nơi đến chốn.

Nếu các bạn có nhu cầu học guitar đệm hát. Hãy liên hệ ngay với trung tâm MTC Guitar để được đăng ký học miễn phí 2 buổi trước khi học chính thức nhé!

27/08/2019
  • 0
Category: Tin tức

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *