Khóa học guitar nền tảng sẽ cung cấp những gì cho học viên?

Theo một cuộc khảo sát mới đây đã cho thấy 70% số các cô gái được hỏi thường ấn tượng với nam giới biết chơi đàn guitar. Như vậy biết chơi đàn guitar được xem là cách các chàng trai tự làm mình nổi bật giữa đám đông. Để có thể chơi được guitar một cách thuần thục các bạn nên tham gia một khóa học guitar nền tảng. Vậy khóa học này sẽ cung cấp cho các bạn những gì?

Khóa học guitar nền tảng chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho các bạn nam khi có ý định học đàn guitar một cách chuyên nghiệp.

Trung tâm MTC Guitar cung cấp khóa học guitar chất lượng

Nếu các bạn đang có nhu cầu học đàn guitar chuyên nghiệp mà chưa biết nên chọn trung tâm nào uy tín. Hãy đến với Trung tâm MTC Guitar, với hệ thông cơ sở vật chất hiện đại và trang thiết bị học tập đầy đủ chắc chắn sẽ giúp các bạn học guitar thành tài.

Trung tâm còn có đội ngũ giảng viên có trình độ cao và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm trong các trường âm nhạc. Giảng viên với phong cách truyền thụ độc đáo sẽ giúp bạn học guitar nhanh và hiệu quả hơn.

Hiện nay, trung tâm MTC Guitar có khóa học guitar nền tảng cho học viên bao gồm 20 buổi.  Bạn sẽ được lựa chọn các lớp học phù hợp với điều kiện của bản thân như:

• Lớp học tiêu chuẩn được tổ chức và sắp xếp theo lịch của Trung tâm.
  • Lớp học chọn giảng viên. Các học viên sẽ được lựa chọn giảng viên theo nhu cầu.
  • Lớp học chuyên là lớp học được giảng dạy bởi các nghệ sĩ nổi tiếng.
  • Lớp gia sư tại nhà đến kèm cặp trực tiếp 1 thầy 1 trò.

Nội dung của khóa học guitar nền tảng

Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, MTC Guitar hiểu rằng để đào tạo được 1 người mới bắt đầu tiếp xúc với nhạc cụ cần có 1 lộ trình bài bản. Như vậy mới giúp cho các bạn dễ hiểu, tập trung và ứng dụng được ngay trong tập luyện.

Nội dung chính của khóa học guitar nền tảng bao gồm:

• Khóa học sẽ hướng đến việc đào tạo cho bạn những kiến thức về nhạc lý cũng như kỹ năng chơi guitar cơ bản.
  • Sau khi nắm được lý thuyết, học viên sẽ bước vào những bài học thực hành về ngón tay để có cảm giác thoải mái nhất với cần đàn. Học về phân bố lực ngón tay, độ giãn ngón, độ linh hoạt ngón.
  • Học viên sẽ được giảng dạy sâu hơn về nhạc lý ứng dụng để nắm rõ hơn về thang âm, điệu thức, quãng, hợp âm và hòa âm cơ bản. Từ đó giúp cho học viên có thể tự mình chơi được những bản nhạc yêu thích.

Đối tượng tham gia

• Các bạn học sinh, sinh viên, dân văn phòng có niềm đam mêm với đàn Guitar.
  • Những bạn có mục đích thi vào các trường năng khiếu âm nhạc
  • Những bạn muốn cải thiện nâng cao kỹ năng chơi đàn và trình diễn.

Nếu các bạn có nhu cầu lựa chọn một khóa học guitar nền tảng. Hãy liên hệ ngay số hotline của trung tâm MTC Guitar để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

Trung tâm MTC Guitar