MTC – tôi kể bạn nghe!
Sau kì thi căng thẳng, hãy NGHỈ HÈ THEO CÁCH CỦA BẠN!

Biết chơi nhạc cụ là một lợi thế giúp bạn thêm tự tin trong giao tiếp, là công cụ hòa nhập với môi trường học mới rộng lớn, đầy thách thức.

Tại MTC Guitar, chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ đơn thuần là một lớp dạy nhạc cụ. Chúng tôi mang đến cho các bạn môi trường vừa học vừa chơi, tạo cảm giác thoải mái nhất cho học viên.

🔖 ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN CHỌN LỌC, TÂM HUYẾT

Niềm say mê âm nhạc và sự tận tụy hướng dẫn từng phím bấm là điều đầu tiên các bạn thấy được với đội ngũ giảng viên ở MTC. Mỗi giảng viên có khả năng truyền đạt khác nhau nhưng tiêu chí mà MTC hướng tới là cảm giác thân thiện, vui vẻ cho học trò. Bạn biết không, ở MTC bạn còn tự được lựa chọn giảng viên theo các lớp đấy.

📆 LỊCH HỌC ĐA DẠNG CHO BẠN LỰA CHỌN

Thay vì mỗi loại nhạc cụ chỉ được dạy vào 1, 2 ngày cố định thì tại MTC, chúng mình xếp lịch mỗi loại nhạc cụ trải dài theo cả tuần giúp bố mẹ và các con dễ sắp xếp đan xen giữa lịch học đàn và học những môn năng khiếu khác.

🏘 CHỌN CHO MÌNH MỘT CƠ SỞ GẦN NHẤT ĐỂ ĐĂNG KÍ

Hiểu được sự ngại ngần trong cái nắng nóng mùa hè, MTC bố trí 3 địa điểm là 3 cơ sở chính để học viên linh động đến cơ sở gần nhất. Với mong muốn mang âm nhạc đến tất cả mọi người, mỗi điểm đến của MTC đều được nâng cấp và trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ các lớp học. Dù bạn ở đâu, bạn vẫn có cảm giác cơ sở đấy vẫn là MTC.

Bạn còn băn khoăn điều gì khi đến với MTC?
Đăng kí test thửKHẢ NĂNG CẢM THỤ ÂM NHẠC” hoàn toàn MIỄN PHÍ tại: https://bitly.vn/3zf2
🏠Địa điểm:
Trụ sở chính Thanh Xuân: số 346 Nguyễn Huy Tưởng, Hà Nội
* SĐT: 0868 456 882
Cơ sở Hai Bà Trưng: Số 18, ngõ 339 Trần Đại Nghĩa, Hà Nội
* SĐT: 0869 239 662
Cơ sở Cầu Giấy: số 57 ngõ 155 Cầu Giấy, Hà Nội
* SĐT: 0984 239 908
🎸Gia sư: 0866191538
🌐Website http://guitarmtc.edu.vn/

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *