Dạy học đàn Ukulele cho người mới bắt đầu

Ukulele là cây đàn có xuất xứ từ quần đảo Hawai xinh đẹp. Cây đàn này có hình dáng nhỏ nhắn với âm thanh phát ra thể hiện sự vui  tươi và sản khoái. Hiện nay, có rất nhiều người muốn học Ukulele mà không biết bắt đầu từ đâu. Trung tâm MTC Guitar chính là đơn vị chuyên dạy học đàn Ukulele cho người mới bắt đầu uy tín tại Hà Nội.

Đàn Ukulele có xuất xứ từ châu Mỹ xa xôi nhưng hiện nay đã dần phổ biến đối với người Việt Nam. Cây đàn có thiết kế nhỏ xinh, âm thanh tươi vui này đã được nhiều bạn trẻ tìm hiểu và học cách chơi. Trung tâm MTC Guitar với kinh nghiệm giảng dạy các loại nhạc cụ âm nhạc chính là địa chỉ dạy học đàn Ukulele uy tín cho các bạn tham khảo.

Vì sao nên học đàn Ukulele tại các trung tâm?

Khi bạn học đàn ukulele nói riêng hay bất kỳ loại nhạc cụ nào cũng cần sự nghiêm túc và bài bản. Do đó, việc học ở nhà hay qua mạng internet được xem là kém hiệu quả và khá mất thời gian. Nhất là khi người học không có sự kiên trì và không có người khích lệ sẽ dễ bỏ cuộc giữa chừng.

Việc học chơi ukulele cho người mới bắt đầu thực sự khó khăn. Đặc biệt, với những người chưa tiếp xúc với nhạc cụ bao giờ. Hầu hết, các bạn chưa có kiến thức về nhạc lý nên cần sự hướng dẫn của giảng viên thanh nhạc có trình độ. Muốn học đàn ukulele thành công thì việc đầu tiên cần làm là nắm vững lý thuyết. Nó chính là cơ sở để các bạn có nhận thức chính xác về cấu tạo và cách chơi cây đàn này.

Sau khi đã nắm được lý thuyết thì đến bước thực hành kỹ thuật chơi đàn đã học được. Giảng viên sẽ đưa ra các bài tập thực hành được biên soạn phù hợp cho từng trình độ của học viên cũng chính là nền tảng giúp các bạn chơi ukulele tốt hơn.

Vì những nguyên do trên, các bạn học viên có nhu cầu học đàn ukulele một cách bài bản thì nên tìm đến các trung tâm uy tín thay vì tự học tại nhà.

Trung tâm MTC Guitar nhận dạy học đàn Ukulele cho người mới bắt đầu

Nếu bạn đang có nhu cầu học đàn Ukulele bài bản. Hãy đến với trung tâm MTC Guitar. Chúng tôi nhận dạy học đàn ukulele cho người mới bắt đầu chuyên nghiệp nhất. Trung tâm hiện nay đang có lớp ở 3 cơ sở chính thuộc các quận nội thành: Hai Bà Trưng, Thanh Xuân và Cầu Giấy.

Hiện nay, chúng tôi có 2 khóa dạy học đàn ukulele như sau:

  • Khóa học cơ bản cho người vừa mới bắt đầu (20 buổi). Kết thúc khóa học, các bạn sẽ có kiến thức về nhịp phách, hợp âm, tiết tấu cơ bản để chơi được đàn ukulele cho những bài hát mình thức.
  • Khóa học nâng cao cho người đã có kỹ năng cơ bản giúp bạn nghiên cứu sâu hơn về đàn ukulele. Kỹ thuật hòa thanh đến cách dùng hợp âm nâng cao. Bạn sẽ được dạy kỹ năng solo hoặc fingerstyle với đàn ukulele.

Các bạn học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng nếu có nhu cầu muốn theo học. Hãy đăng ký ngay hôm nay qua số hotline để được nhân viên tư vấn trực tiếp nhé!

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *