Tìm địa chỉ học guitar tại Từ Liêm chất lượng

Guitar được xem là một trong những loại nhạc cụ được các bạn trẻ yêu thích và muốn theo học nhiều nhất hiện nay. Để học guitar được thành công các bạn nên học bài bản từ các địa chỉ uy tín. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin  tư vấn địa chỉ học guitar tại Từ Liêm chất lượng cho các bạn tham khảo.

Trên địa bàn quận Từ Liêm có rất nhiều địa chỉ dạy guitar tự phát được quảng cáo. Đa phần là do những người chơi đàn guitar lâu năm có kinh nghiệm nhận dạy kèm. Mặc dù giá rẻ nhưng về chất lượng thì không thể kiểm soát được. Nhiều trường hợp đã học qua mà vẫn chưa biết chơi guitar một cách thuần thục.

Kinh nghiệm chọn địa chỉ học guitar chất lượng

Để chọn được địa chỉ học guitar chất lượng thì các bạn cần phải quan tâm đến những yếu tố như sau:

  • Tìm địa chỉ có tên tuổi và uy tín lâu năm. Những địa chỉ đã có kinh nghiệm dạy và có nhiều lớp học sinh đã tốt nghiệp chắc chắn sẽ đảm bảo chất lượng.
  • Tìm địa chỉ có đội ngũ giảng viên trình độ cao được đào tạo dạy guitar.
  • Tìm địa chỉ có cơ sở vật chất tốt. Lớp học được trang bị đầy đủ các thiết bị âm thanh, ánh sáng phục vụ quá trình học tốt hơn.
  • Tìm địa chỉ có chương trình học được thiết kế phù hợp cho từng đối tượng học. Về cơ bản các trung tâm sẽ chia ra làm 2 loại học guitar cơ bản và học guitar nâng cao.

Dựa trên những kinh nghiệm trên đây thì tốt nhất các bạn nên chọn các trung tâm dạy guitar lớn để theo học. Tại đây các bạn sẽ đảm bảo được học và thực hành một cách hiệu quả nhất.

Trung tâm MTC Guitar – Địa chỉ học guitar tại Từ Liêm chất lượng

Nắm bắt được nhu cầu học guitar của học sinh, sinh viên và dân văn phòng tại Từ Liêm. Trung tâm MTC Guitar đã mở lớp dạy guitar cho các học viên ở khu vực này. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giảng dạy các loại nhạc cụ âm nhạc như Guitar, Piano, Ukulele, trung tâm chính là địa chỉ uy tín cho các bạn tham khảo.

Đội ngũ giảng viên của trung tâm đều được đào tạo bài bản tại các trường chuyên nghiệp có kinh nghiệm nhiều năm đã từng biểu diễn trên các sân khấu lớn. Cơ sở vật chất của trung tâm rất hiện đại với hệ thống trang thiết bị cao cấp đáp ứng nhu cầu của người học.

Học viên khi đến với trung tâm ngoài việc học sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa ý nghĩa. Từ đó giúp nâng cao trình độ cũng như kỹ năng trình diễn guitar trên sân khấu.

Học viên khi đến với trung tâm ngoài việc học sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa ý nghĩa. Từ đó giúp nâng cao trình độ cũng như kỹ năng trình diễn guitar trên sân khấu.

Hiện nay, trung tâm đang cung cấp  3  khóa học guitar như sau:

  • Khóa học guitar cơ bản gồm 20 buổi. Học viên sẽ được dạy về nhịp phách, hợp âm và tiết tấu cơ bản. Mục tiêu sau khóa học, các bạn có thể chơi được những bài hát mình yêu thích.
  • Khóa học guitar nâng cao bao gồm 20 buổi. Học viên sẽ được dạy thêm về hoàn thiện kỹ năng đệm đàn hát ở mức cao với những hợp âm và tiết tấu khó hơn. Mục tiêu sau khóa học, các bạn sẽ biết cách gây dựng kết cấu đệm của bài hát bao gồm: intro, meetro, outro. Từ đó làm cho khả năng đệm guitar trở lên đa dạng và lôi cuốn người nghe hơn.
  • Khóa học guitar pro bao gồm 20 buổi dành cho các học viên muốn đi theo con đường biểu diễn chuyên nghiệp. Với khóa học này, các bạn sẽ được nghiên cứu sâu về lý thuyết hòa thanh bao gồm cách bắt tone, đặt hợp âm cho bài hát. Và đặc biệt học viên sẽ biết chuyển soạn các bài hát thành bản nhạc không lời, bắt đầu được tiếp cận với solo và figerstyle.

Trung tâm MTC cam kết với các bạn học viên sau khi hoàn thành xong 3 khóa học. Bạn sẽ có khả năng biểu diễn guitar một cách chuyên nghiệp trên sân khấu.

Liên hệ với số hotline của chúng tôi để được tư vấn học guitar tại Từ Liêm ngay nhé!

Thông tin liên hệ:

Trung tâm MTC Guitar

Trụ sở chính: 346 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0868. 456. 882

Cơ sở 2: Số 18. Ngõ 339 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0869. 239. 662

Cơ sở 3: Số 57 Ngõ 155 Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0984. 239. 908

Gia sư: 0866. 191. 538

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *