Trung tâm lớp dạy học đàn Guitar tốt nhất ở Tây Hồ, Hà Nội

Bạn đang muốn tìm Trung tâm Guitar tốt nhất tại Tây Hồ, Hà Nội

Guitar được nhắc đến như là hoàng tử của các loại nhạc cụ bởi tính cơ động, phong cách thể hiện đa dạng trong nhiều dòng nhạc khác nhau. Bạn có thể bắt gặp cây đàn Guitar ở bất cứ nơi đông, quán cafe, sự kiện hay buổi liên hoan

Nhưng vì sao các học viên luôn chọn MTC là địa chỉ học Guitar số 1 tại Tây Hồ, Hà Nội

+) Đầu tiên có thể nói MTC có môi trường tràn ngập đam mê. Bạn không chỉ học đàn, bạn còn được tham gia cộng đồng của lớp học với các buổi offline, du ca, từ thiện giúp các bạn được buổi diễn thường xuyên tiến bộ không ngừng.

Nhưng buổi DU CA Hồ Gươm cực kì hứng khởi

+) Giảng viên MTC là những thầy cô được đào tạo bài bản tại các trường chuyên nghiệp, có nhiều năm biểu diễn trên các sân khấu lớn và đặc biệt luôn tâm huyết với nghề.
+) Guitar MTC cam kết đầu ra cho học viên. Chỉ cần bạn đi học đầy đủ và luyện tập theo giáo trình của giảng viên là bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình( đầu ra của học viên MTC đạt tỉ lệ 98% loại tốt)

Biết chơi Guitar giúp trẻ phát triển trí não, sức sáng tạo

Nếu bạn xác định theo con đường chuyên nghiệp và học lâu dài thì hãy tham khảo ngay khóa Guitar cổ điển tại đây.
Còn bạn muốn học để giải trí hoặc để vừa đàn vừa hát, đàn cho gia đình, bạn bè cùng hát thì hãy tìm hiểu ngay khóa Guitar đệm hát tại đây nhé.
Với sứ mệnh ” Phổ Cập Guitar cho 1 Triệu Người Việt” Guitar MTC luôn mong muốn cho bạn có 1 nền tảng kiến thức âm nhạc tốt nhất, đặc biệt bạn sẽ được kết nối đam mê và tỏa sáng.

Hiện tại ở Tây Hồ nói riêng và Hà Nội nói chung bạn có thể qua các cơ sở của Guitar MTC để tham khảo và đăng kí

• Trụ sở chính Thanh Xuân: số 346 Nguyễn Huy Tưởng, Hà Nội
    * SĐT: 0868 456 882
  • Cơ sở Hai Bà Trưng: Số 18, ngõ 339 Trần Đại Nghĩa, Hà Nội